ĐẶT HẸN TƯ VẤN ONLINE

Bảng điểm của kì học gần nhất

Các chứng chỉ có liên quan như IELTS; SAT; GMAT

Thư giới thiệu bằng tiếng Anh (nếu có)

Các chứng chỉ hoạt động ngoại khoá (nếu có)

QUI TRÌNH TƯ VẤN ONLINE ILA@OSCPARTNER

Đặt lịch hẹn tại fanpage ILA Du học hoặc landing page
Tư vấn viên liên hệ xác nhận lịch hẹn với đại diện trường
Chuẩn bị hồ sơ
Hẹn phỏng vấn

TIN TỨC DU HỌC

NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 1,500 USD TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Shorelight Education, tổ chức liên kết 12 trường đại học hàng đầu nước Mỹ đang tạo cơ hội để học sinh/sinh viên quốc tế đến gần hơn với ước mơ đại học Mỹ cùng Early Payment (EP), chương trình ưu đãi học phí khi hoàn thành đóng phí trước hạn.

8 ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG

Dành cho những bạn đang có ý định du học nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, ILA Du học xin chia sẻ với bạn danh sách những yếu tố căn bản cần có trong hồ sơ xin học bổng của mình. Đây cũng chính là những gì bạn cần trau dồi ngay từ bây giờ nhằm tiến đến một hành trình du học suôn sẻ và thành công.

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

Mùa hè là thời điểm vàng để “xách balo lên và đi” khám phá và học hỏi ở những vùng đất mới. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh lan rộng, ý định du học của nhiều bạn trong dịp hè này đành gác lại.

CẬP NHẬT CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA CÁC NỀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Theo số liệu thống kê từ UNESCO, ngày 1/4/2020, toàn thế giới có hơn 1,5 tỷ người đang học tập tại gần 200 quốc gia đã và đang phải chịu tác động xấu từ dịch bệnh. Việc các trường học và trung tâm giáo dục trên khắp thế giới phải đóng cửa để chuyển sang hình thức hoạt động trực tuyến là điều chưa từng có tiền lệ.